Thursday, July 22, 2010

Tibet itinerary : 15. chân dung bạn đồng hành :x:D :D :D

Tb jun18-2010 (507) Xuan - Sm Palace
Xuân - manager, biệt hiệu "cá vàng" - vì nói chép chép luôn miệng :D, nhưng mà đáng yêu, nhẹ nhàng (như rượu vang :D), sành điệu, có cái máy ảnh mới mua mà cũng để rơi xuống suối :P, rất xì tin. ;))


Tb jun18-2010 (541) Giang - Sm palace
Giang - manager: biệt hiệu "ngao", vui vẻ, sinh động, nhiệt tình, uốn éo chụp hình hơi bị nhiều và pro, (vụ này cũng ngang ngửa với mình :P), mỗi lần bị trêu là có tí ngoa ngoắt - gọi là "người đẹp mà hung dữ" :D :D


Tb jun17-2010 (16) Hoa caca
Hòa "caca" - manager, biệt hiệu "lướt" vì dáng đi nhẹ nhàng như lướt, hiền, nhẹ nhàng, tốt bụng, điệu, có món cầm máy ảnh (ống kính) rất ấn tượng :D :D


Tbjun20-2010 (411) Ganden
Quý - manager, biệt hiệu "Yak"- biệt hiệu này có từ khi đi thăm điện Potala về :D, tính đơn giản, hiền lành, hay chổng mông chụp hoa :D, nhiệt tình, nhất là với mí phục vụ nhà hàng trong vụ ăn uống ;))


Tbjun20-2010 (500) Duc caca
Đức - kiến trúc sư, ít nói, hiền lành, nghịch ngầm, ga-lăng, ít chụp ảnh nhất trong đồng bọn nhưng pose ảnh thì rất pro :D


Cuu trai cau july 2010 Binh
Bình - đại gia, (hay vợ đại gia - hihi), ngọt ngào, đảm đang, dễ giận nhưng cũng dễ thương, chuyên gia giải quyết trong mí vụ khó khăn ở sân bay :-)


Tbjun19-2010 (137) Vu
Vũ - manager, em trai mình, còn gọi là trưởng đoàn, thích chụp ảnh, đảm đang, quán xuyến, khó tính, nhưng rất nhiệt tình, là người cover chương trình và lo liệu bờ bến cho chuyến đi này. ^^


Tb jun17-2010 (183) Phuong
Phương - accountant, kiêm thủ quỹ của nhóm nhưng luôn có trợ lý tính toán và giữ tiền dùm :D, hiền, ngây thơ, tốt bụng và chịu khó cực kỳ vì mang theo đồ ăn nhìu nhứt nhóm :), không biết chụp ảnh :D :D.


Tbjun19-2010 (388) Dien
Điền - MC, đẹp trai nhưng đang niềng răng, nên không chịu cười :-), cây hài của nhóm, điệu, thích chụp ảnh, pose hình chuyên nghiệp - (giống mình :D), đáng yêu đến mức không thể hơn, thích nhứt câu nói : "chị Mai chụp hình đẹp", kaka.


Jiuzhaigou14
Còn đây- photographer của cả nhà, điệu, xì-tin không cần nói, ít nói nhất nhóm :P - nhất là khi lên độ cao trên 5.000m :D, chỉ được khoản chụp ảnh. Haha.
3 comments:

 1. Em dưới cùng dễ thương ghia .Các thành viên đi cùng đoàn dễ thương hết luôn . Nhưng mà biểu em ở hình cuối ấy " ít nói" là tui phản đối , nhá nhá :))

  ReplyDelete
 2. Bổ xung thêm đặc điểm nàng cuối cùng - thu hút mọi ánh nhìn :-D

  ReplyDelete
 3. :))

  @ Thủy: chỉ có mày hiểu tao, đâu phải ai cũng bật được đài của tao đâu =))

  @ Titi: :D :D

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...