Tuesday, June 1, 2010

người tình mớiYêu tặng bạn K.


_DSC0969


Mình biết chàng cũng đã lâu, và ngày đêm ao ước được ôm chàng trong vòng tay…

Có những đêm nằm mơ mình thấy được ở bên chàng đi đến cùng trời cuối đất, lên rừng xuống biển, từ Tibet tới Châu Âu, tay trong tay, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, hạnh phúc lẫn khổ đau…
Rồi một ngày đẹp trời, chàng cũng về với mình, mình đón chàng với cảm giác hưng phấn tột cùng. Chàng thật ngon lành, mới mẻ, bắn phát nào cũng tanh tách sướng, không hổ danh tên chàng đã nổi tiếng từ lâu.


Từ ngày có chàng, mình ôm ấp nâng niu, cảm giác cô đơn cũng không còn nữa, những khi suýt bật khóc vì nhớ thương người tình cũ, mình lại có chàng ở bên, vỗ về, an ủi, làm cho mình thấy cuộc đời đẹp hơn, ý nghĩa hơn, đáng sống hơn.


Cũng có khi quá bận bịu, mình gần như quên chàng, nhưng rồi thấy những thứ đẹp đẽ chung quanh lại làm mình nhớ tới chàng… Thế là lại lao vào nhau, lại ôm ấp, lại mê ly, lại focus chỗ này chỗ kia để làm tăng thêm cảm giác, mình tha hồ nhìn ngắm, mân mó chàng, thử nghiệm các kiểu, hết đứng lại ngồi, hết ngồi lại nằm, sung sướng, thỏa mãn, không còn gì hơn.


Có một điều mình tin, gần như chắc chắn, là người tình mới sẽ không bao giờ bỏ mình ra đi, trừ khi mình bỏ rơi chàng mà thôi. Chàng lúc nào cũng chờ đợi mình, chỉ để cốt làm cho mình sung sướng, thỏa mãn mọi nhu cầu tốc độ gần xa nhanh chậm của mình. Mình đi đâu chàng cũng muốn theo, không một lời từ chối. Mình cũng không còn nghĩ nhiều đến ngày mai khi không còn có chàng bên cạnh…Nhưng thật tội nghiệp cho chàng, chàng đâu biết rằng mình cũng chỉ là một kẻ phù phiếm, hôm nay có thể say mê chàng, nâng niu chàng thật đấy, nhưng ngày mai cũng có thể đổi thay, xem chàng như chưa từng có mặt trên đời. Cuộc đời mà, hai chữ chung tình là vô cùng xa xỉ chàng ơi, huống hồ chi mình là người yêu cái đẹp, mình có thể yêu chàng, thì cũng thể yêu những chàng khác đẹp hơn, hoành tráng hơn, mới hơn và bắn ngon hơn. Bảo rằng mình chỉ yêu một mình chàng mãi mãi thì thật sự là giả dối, vô cùng giả dối.Dù sao, ngày hôm nay, được có chàng ở bên, mình cũng vô cùng biết ơn nhà sản xuất - nơi đã sản xuất ra chàng :

Máy ảnh Nikon D90.


:D :D :D
photo
photo by Ki_en


1 comment:

  1. haha, em nhớ cái entry này lần đọc lại mà buồn cười quá chị, tả như thật luôn í, làm lần đầu tiên em đọc em lại tưởng có anh chàng nào "ngon" thật :))

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...