Friday, April 9, 2010

Đoán tính cách qua đồ ăn vặt yêu thích^^
Những cô gái thích ăn bim bim thường là người lãng mạn, có tham vọng lớn, còn những người chuộng bánh nướng, bánh rán lại ưa các hoạt động thể chất và có tiềm năng trở thành nhà hoạt động xã hội.

Bạn hãy để ý xem mình và những người xung quanh khoái loại đồ ăn vặt nào nhất sau đây:

a. Snack, bimbim các loại
b. Các loại hoa quả (cam, táo, chuối, mít...)
c. Bánh nướng, bánh rán
d. Bánh quế cuộn
e. Bánh bích quy hay bánh gato
f. Chocolate


Giải mã

Chọn a: Là người lãng mạn, thích những bất ngờ trong cuộc sống và luôn có những tham vọng lớn. Tuy nhiên, nếu mọi việc không theo ý mình họ lại dễ suy sụp, dễ mất tinh thần ở những sự cố bất ngờ.

Chọn b: Có khả năng tự kiềm chế tốt, hiểu rõ mình cần gì, sáng tạo và tràn đầy tiềm năng trở thành những nhà khoa học xuất chúng.

Chọn c: Thích các hoạt động thể chất, đặc biệt là những hoạt động thể thao tập thể, thích xuất hiện trước công chúng. Họ có tiềm năng trở thành nhà hoạt động xã hội.

Chọn d: Có tài năng và chí tiến thủ, luôn biết cách hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Trong quá trình theo đuổi mục tiêu họ có khả năng khắc phục bất cứ trở ngại nào, thành công chỉ là vấn đề thời gian.

Chọn e: Giỏi giao tiếp và thuyết phục người khác, cư xử khéo léo cũng khiến họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Tương lai những người này sẽ là một trợ lý mẫn cán hay một nhân viên kinh doanh thành công.

Chọn f: Phân tích logic xuất sắc, khả năng điều hành và tổ chức tốt. Với những vấn đề mới, họ nắm bắt nhanh và thực hiện một cách rất thận trọng. Những người này có tiềm năng lãnh đạo rất lớn. 


Theo VnExpress.tiramisu_b.jpg


Phù, nhảm thiệt. Miềng mê ăn cookies, biscuits, cream cakes mí cả chocolate cực kỳ (e-f). Có thể nói là nghiện mí món này, mình thích thưởng thức chúng cùng với cafe vào buổi sáng, đầu giờ chiều làm việc, và cả khi đọc sách . Đi đâu thấy cream cakes là mắt mình sáng lên như được mùa, nhất định phải thử, dùng với một tách trà cam hay cappuccino nữa thì đúng là "heaven is in your mind" :-).

Mình chén chocolate hầu như mỗi ngày, những lúc stress. Mà mình thì thường xuyên stress :))

Cứ tưởng tượng đến một miếng tiramisu ngọt ngào tan chảy trong miệng là mình sướng... như được chàng hôn.
Cơ mà, mình chỉ là kẻ thất bại và ảo tưởng trong tình trường, hâm đơ và mơ mộng trong thương trường.


5 comments:

 1. hic, follow Mèo nhiều blog ghê, hihi. Nhưng mà lại tìm thấy nhau ở đây rồi. Thích đọc blog của Mèo ghê vậy đó :-).

  ReplyDelete
 2. Ah, làm thêm một cái box chat đi Mèo, để thỉnh thoảng ghé qua hun nhau một cái :*

  ReplyDelete
 3. :-) tớ định làm blog Mary's home là để lưu trữ link và ảnh thui, nhưng khám phá ra nhiều cái hay của blogspot. Yahoo nhìn rất chán, lưu trữ kém, nên chắc là sẽ "định cư" ở đây ;)).

  Thui, viết cho mình là chính, ko làm Box chat đâu :-)

  ReplyDelete
 4. Đọc cái này xong muốn ôm chị Mèo một cái quá.hihi.Sắp tháng 5 rồi đó Chị ơi...

  ReplyDelete
 5. @ Thương: hic, luxabu thế này ko bit chị có về Huế được không nữa, mà cũng tháng 6 chị mới về ĐN - khi CF nghỉ hè :-)

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...