Sunday, April 11, 2010

Ngực, eo hay rượu Cointreau ?


Cointreau -Be Cointreauversial

Thích cái poster quảng cáo rượu Cointreau này thế chứ.^^


Là phụ nữ, nhưng mình cũng rất mê thân thể người phụ nữ, vẻ đẹp tự nhiên, những đường cong, và phong cách thể hiện phải nữ tính, vừa e ấp lại phải vừa gợi cảm, không phô phang nhưng vẫn hấp dẫn mới là hay, nhìn không bị rẻ tiền và lộ liễu, hay quá cương một cách không cần thiết.

Mình cũng thấy không gì đẹp bằng cơ thể người phụ nữ, nhất là khoảng vai trần, eo thon và mông, đùi phải vừa tròn trịa, săn chắc nhưng vẫn giữ vẻ mềm mại. Mình không thích những thân hình quá mảnh khảnh, thiếu sức sống nhưng cũng không thích mấy cô đầy gợi dục trong tạp chí Playboy. Vẻ đẹp tự nhiên nhất là dung hòa giữa hai điều đó, vừa mảnh mai nhưng lại vừa đầy đặn, và điều quan trọng là gợi cảm. Thật sự, bạn không cần phải có một thân hình chuẩn từng centimet với các số đo hoàn hảo thì mới gợi cảm. Vẻ gợi cảm nằm trong phong cách, trong lối sống và suy nghĩ của bạn, và nó toát ra trong thần thái của bạn, rất tự nhiên, rất tinh tế, đó là vẻ gợi cảm đích thực và bền lâu cho dù bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Mình không nhắc đến ngực vì bây giờ mode bơm ngực phát triển, nên ngực cô nào cũng như cô đó, cứ căng phồng và khoe ra hết cỡ, nhìn cũng không hẳn là đẹp, mà lại cứ rẻ tiền thế nào ý. Nhìn mãi đâm chán, nên không thấy hấp dẫn nữa. Dù đối với phần lớn các quý ông, bộ ngực của các cô nương vẫn là nơi gây chú ý nhất (vì thế phụ nữ mới kéo nhau đi bơm mặt tiền chứ). Ngực có thể làm giả, nhưng bạn không thể giải phẫu thẩm mỹ để có một bờ vai đẹp, một tấm lưng ong hay một cái eo với vòng hông đẹp. Đó chính là vẻ đẹp tự nhiên nhất của người phụ nữ.

Phát huy vẻ đẹp của riêng mình, duy trì lối sống điều độ và lành mạnh, tự tin và năng động là cách giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân một cách tuyệt vời nhất.
Và đây là rượu Cointreau, loại rượu không thể thiếu trong quầy bar nhà bạn để làm nên một ly cocktail MARGARITA tuyệt hảo.

Thử viết kịch bản PR về rượu, lãng thiệt :P
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...