Wednesday, April 21, 2010

I really want to go away from the big cityWorking.... by ivy style33.Theo chỗ mình biết thì Sài Gòn có lẽ là thành phố ô nhiễm nhất thế giới vì phương tiện giao thông nhỉ. Làm gì có thành phố nào nhiều xe máy như Sài Gòn? Làm gì có thành phố nào ít cây xanh, ít công viên mà lại đông nghìn nghịt như Sài Gòn? Bỗng nhiên mình muốn đi làm một phóng sự ảnh về Sài Gòn, về sự hỗn tạp, tương phản và trần trụi kinh người của cái thành phố đông dân nhất VN này.

Nắng Sài Gòn tháng Năm chói chang làm mình cảm thấy nóng bức và mệt mỏi. Ngoài bơi ra thì chơi một môn thể thao nào bây giờ cũng đổ mồ hôi gấp đôi vì nóng. Trang phục ưa thích nhất của mình là càng ngắn càng tốt, càng hở càng tốt :P. Và chỉ mong trốn cái nắng nóng bằng mọi cách. Thèm cảm giác được giải phóng khỏi quần áo, đắm mình trong làn nước... biển hay thác gì cũng sướng.

Bây giờ mình chỉ thích quần short, áo thun polo, dép kẹp, ipod và balo rùi đi bụi. Con người lãng du trong mình lại thôi thúc, lại làm mình bức bối, làm mình chán việc.


Đôi khi mình tự hỏi, không biết đến khi qua tuổi 40 thì mình có chịu giã từ quần short, áo hai dây và nhạc hip-hop hay không nhỉ. :P

4 comments:

 1. Thương ThươngApril 21, 2010 at 8:35 PM

  40 thì đâu ảnh hưởng gì tới quần short áo dây dép kẹp đâu Chị.haha.Hồi xưa 20 Em cũng nghĩ là có khi 30 chẳng mặc được vậy mà giờ 30 vẫn mặc tốt đấy thôi Chị ơi.
  Huế cũng nóng kinh người.Cả thành phố như công trường vì đào đường lên làm hè cho kịp Festival.Em hãi hùng khi ra đường lắm. Đã thế còn nóng phát khùng lên.
  Ra hồ bơi toàn gặp các Em đi nhúng nước. Đứng mép bờ. Thế mà mình đang bơi, nó phóng ào ra cái làm mình luống cuống bơi vào bờ,ức phát điên muốn chửi bậy.haha.
  Em cũng sợ SG lắm Chị ạ.Không có nơi nào bình yên.
  Take care nha Chị.
  Love you.

  ReplyDelete
 2. Ô nhiễm nhưng mà toàn 2 dây với lại soóc ngắn thì vẫn hấp dẫn lém :-D

  ReplyDelete
 3. Nắng nóng SG còn dễ chịu hơn HN vào hè rất nhiều chị ạ. Đặc biệt buổi tối SG thường mát và dễ chịu.
  p/s: Nhưng mà chị đừng có ăn nhiều kem quá nha :)!

  ReplyDelete
 4. @ Thương: love u 2 :D

  @ Ti: giá mà cứ bikini (chả nhẽ lại k mặc gì) rồi bơi như rái cá là tốt nhất chị ạ ^^

  @ Anonymous: ai mà theo dõi cả chuyện ăn kem của mình thế :D. Biết mùa hè Hà Nội thế nào mà, sợ lém.

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...