Wednesday, March 3, 2010

Khám phá những điểm khác biệt


Hold_me_close_under_the_sun_


Đàn ông và đàn bà đương nhiên là khác nhau và chính những điểm khác biệt đó tạo nên sức hấp dẫn giữa hai phái. Những điểm khác biệt đó tạo nên một sự thống nhất kỳ lạ trong tình yêu và tình dục. Cũng dễ hiểu, bởi vì bản chất của hai thứ tình này đều là khát khao tìm hiểu và khám phá.Biểu hiện

Cảm hứng tình dục của người phụ nữ ẩn bên trong, điều này ở người đàn ông lại luôn thể hiện ra ngoài. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ở người phụ nữ, cảm hứng tình dục sẽ vô cùng mạnh mẽ và lộ rõ khi họ bị kích thích bởi tình yêu và những cử chỉ gợi tình của người tình.

Khi chàng mệt mỏi và uể oải, cơn cực khoái sẽ đến rất nhanh, và chàng sẽ phóng tinh sớm. Ngược lại ở người phụ nữ, cơn cực khoái sẽ đến muộn hoặc là chẳng bao giờ đến.


Sự ham muốn

Người đàn ông có thể lăn ra ngủ để lấy lại sức sau khi cuộc ân ái kết thúc. Nhưng người phụ nữ thì không. Với họ những cung bậc tình cảm vẫn đang nhảy nhót trong đầu và dư âm của trận mây mưa vẫn còn kéo dài. Chính vì vậy, nhiều chị em đều rất khó chịu khi thấy hình ảnh người chồng lăn ra ngủ mà chẳng thèm đoái hoài gì đến mình. Biết làm sao được, hãy chấp nhận nó, bởi họ là đàn ông.

Ham muốn của người phụ nữ dễ bị dao động hơn đàn ông, đó là vì nó chịu ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt. Ở thời điểm trứng rụng, nhu cầu của các nàng rất mãnh liệt, thậm chí các chàng còn phải chạy dài mới theo kịp. Nhưng cũng có những thời điểm trong tháng, nàng lại giống như khúc gỗ. Một người chồng hay người tình tinh ý cần nắm được sự thay đổi này để chiều lòng nàng, đồng thời tận hưởng nguồn sóng tình đúng lúc chúng dồi dào nhất.

Ham muốn của người đàn ông thể hiện qua ánh mắt, họ yêu một người con gái khi thấy cô ấy đẹp, quyến rũ. Người phụ nữ yêu qua đôi tai, bởi nàng luôn để ý đến chàng qua những lời chàng nói.

Khi nàng đang đầy ắp ham muốn, nàng không thể chấp nhận được cái lắc đầu của đối tác. Nhưng nếu chàng đòi hỏi mà nàng không đồng ý, đàn ông lại dễ dàng chấp nhận, dù có hơi thất vọng.

Ở Adam, khi chàng có ít tình yêu, chàng thường nghĩ nhiều đến tình dục. Thậm chí, chàng có thể quan hệ với một phụ nữ mà chàng không hề thích. Nhưng ở các nàng thì ngược lại, càng yêu chàng nhiều, nhu cầu tình dục của nàng càng tăng cao.


Cảm xúc

Người phụ nữ thích ân cần chăm chút cho người khác hơn đàn ông. Đó là quan niệm nông cạn và cũ rích. Thật ra, những xúc cảm của cánh mày râu rất sâu sắc, nhưng thường được ẩn giấu kỹ lưỡng qua bề ngoài lạnh lùng và khô khan. Họ thể hiện chúng qua hành động và cử chỉ. Còn ở phụ nữ, những cung bậc tình cảm lại mạnh mẽ, sôi nổi và bồng bột, được toát ra bên ngoài qua lời nói.

Cánh đàn ông coi sex chính là chìa khóa để mở cánh cửa cảm xúc, nhưng phụ nữ lại coi cảm xúc là con đường dẫn đến cánh cửa tình dục. Đàn ông không hoặc rất ít khi nói về những tình cảm của mình bởi họ rất e ngại. Phụ nữ thì không thế, họ chỉ e ngại về cơ thể mình mà thôi, và họ luôn chờ đợi người đàn ông phá tan sự e ngại đó bằng những cử chỉ và những lời âu yếm...

(còn tiếp)No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...