Tuesday, March 23, 2010

Aaaaaaaaaaaaaaaa!!!


Peace - It doesn't mean to be in a place where there is no noise, trouble or hard work. It means to be in the midst of those things n still be calm in your heart.


So tired.

Cuộc sống dường như mỗi ngày một căng thẳng hơn, áp lực hơn. Vừa thấy mệt lại vừa phải gồng lên. Hic, mình là ai ấy nhỉ, sao không có cái vai nào để mình dựa cả. Cũng thèm lắm chứ :-), nhưng quả thực, mình đã không còn muốn đặt lòng tin vào bất kỳ ai. Mình tự hỏi có phải đó là bi kịch của đời mình không nhỉ :))

Bạn gọi. Bây giờ thấy buổi tối ra ngoài uống cafe thật là xa xỉ thời gian, tốt nhất là ở nhà, làm việc, đọc đủ thứ, và nghỉ ngơi. Mình chỉ ước j không phải lo gì cả. Trời ơi không phải lo gì cả !

Ti vi cũng không có thời gian mà xem nữa.

Mà mình cũng không có đầu óc đâu để xem TV. Sao mình lại căng thẳng thế này nhỉ. Cứ như cả núi những thứ áp lực chất lên đầu... Thư giãn nào... Thật ra hôm nay mình đã thấy đỡ căng thẳng hơn. Về ghé vườn mua vài chậu hoa... Ôi, tình yêu với hoa của mình sẽ chẳng bao giờ chấm dứt... mình thèm bách hợp trắng quá, sao dạo này chả thấy bách hợp trắng đâu cả nhỉ ?

Mình thích nhất là cảm giác vừa ở hồ bơi lên hoặc vừa tắm xong sau những chặng chạy bộ mỗi sáng, cảm giác khoan khoái khó tả, cứ như sắp về miền cực lạc í :))

Công việc bề bộn quá. Tối nào mình cũng lên giường với sổ point note trên tay để rồi có khi ngủ quên với nó, dạo này mình ngủ ngoan như một con cún, cứ đặt lưng xuống là ngủ, và ngủ như chết, không mộng mị. Cũng có nhiều hôm căng thẳng quá, sợ khó ngủ, uống một ly vang đỏ an ủi xong là mình thăng :-)

Thôi, ngủ ngon, cưng !


Im lovin'...No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...