Monday, February 1, 2010

thiện xạ trong tình trường ;)

Có thể gọi họ là thiện xạ bởi mọi mục tiêu đều chết lịm sau cuộc ân ái. Thiện xạ không hẳn là một lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn hay một nàng môi mọng chân dài. Họ nhạy cảm, hiểu đối phương, thông minh, sinh lực dồi dào và có vốn kinh nghiệm khá dày trong chuyện chăn gối.1. Họ luôn hào hứng, tự nguyện chứ không để đối tác phải chèo kéo ; không có biển hiện uể oải, mệt mỏi trước và sau ân ái. Họ tự thấy mình là fan của chuyện đó :D

2. Có hứng thú hơn trước không khí phòng ngủ lãng mạn và đối tác ăn mặc gợi cảm. Cảm thấy tự tin về hình thể của mình, không bị phân tán và ám ảnh khiếm khuyết trong thời điểm đó.

3. Tôn trọng sở thích của đối tác: thích để đèn mờ, đèn sáng hay không đèn... đều "chiều" tất. Chỉ có đối tác là quan trọng trong mọi hoàn cảnh.

4. Không cho rằng "giường là địa điểm ân ái duy nhất". Có thể chọn nhà tắm, sofa, sàn nhà trải thảm hay... bàn ăn để làm mới cảm giác. ;)

5. Không cần phải dùng đến phim khiêu dâm để kích thích, cũng không bảo thủ chỉ giữ nguyên những thông tin cổ điển về sex, dễ bị đơn điệu nhàm chán.

6. Thiện chí với tư thế mới khiến đối tác hài lòng. Không ép đối tác chịu đựng những thử nghiệm phản cảm.

7. Bày tỏ hoan cảm đúng như nó có, không giấu giếm, cũng không làm quá. Đồng thời khuyến khích đối tác thể hiện tự nhiên cảm xúc của mình.

8. Không ngại ngùng và sợ mất thể diện khi âu yếm "nồng độ" cao với đối tác. ;)

9. Chia sẻ với đối tác về những động tác và tư thế mà bản thân thấy khó chịu.

10. Không bao giờ ân ái theo lịch hoặc thời gian biểu (ghét cực). Bản năng gọi là "ơi" liền, không quá cân nhắc và tính chuyện "để dành" cuộc yêu vào thời điểm thuận tiện hơn.

11. Không tỏ ra sành điệu hơn mức mình đang có.

12. Có thể mang lại hơn một lần tột khoái cho đối tác. Không cho rằng sung sướng là thứ phân phối mỗi người một suất ;))

13. Sẵn sàng tinh thần cho lần thứ hai. Thấy tội nghiệp cho type đàn ông "tưởng rằng làm được một cuộc là hoành tráng lắm rồi". :P

14. Không nghĩ rằng: "chỉ những mối tình lớn mới sản xuất ra được những cuộc ân ái nóng bỏng". Bởi vì một bạn tình hợp nhau về mặt sinh học cũng làm nên nhưng thành tích.

15. Thấy vô cùng kích thích khi được đối tác giúp cởi nội y và cởi bỏ nội y giúp đối tác. ;)

16. Thích cảm giác chinh phục và được chinh phục. Hâm mộ một số cử chỉ mạnh mẽ và dứt khoát từ đối tác.

17. Bằng mọi cách để đối tác nữ đạt được cực khoái.

18. Không ngừng âu yếm ngay cả thời điểm "cao trào".

19. Không bỏ rơi đối tác khi đã đáp chuyến bay hạ cánh an toàn. ;)

20. Không cho rằng tuổi tác ảnh hưởng nhiều đến ham muốn tình dục.

21. Luôn có ý thức trao đổi, học hỏi để không bị tụt hậu. Có thể trò chuyện thoải mái với bạn tình về sex.

22. Thấy không ổn nếu phải rơi vào tình trạng "chay tịnh". (ăn mặn mà ngủ chay, phí :D)

23. Tin rằng: Đối tác hấp dẫn có thể thay đổi được tiềm năng tình dục (chắc chắn :D). Bản thân sẽ không thành thiện xạ nổi nếu đối tác là một người lạnh lùng, buồn tẻ, lười biếng :))

24. Sau một cuộc ân ái hoàn hảo, cảm thấy ngày làm việc hiệu quả hơn :X (Tràn trề sinh lực, sure :D)2 comments:

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...