Tuesday, December 29, 2009

You re still my manĐôi khi mình thấy mình đã chạm đến giới hạn của bản thân và băn khoăn không biết nên bước qua hay dừng lại.

Mình cảm thấy không thể tiếp tục sống mà không có tình yêu được nữa. Nếu ngừng yêu, dường như mình sẽ chết. Vậy mà trước đây mình đã từng là kẻ sống không có tình yêu, xa rời tình yêu, nói Không với tình yêu.

Tình yêu ấy đơn giản là đã ở trong tim mình, chỉ cần có người đánh thức nó. Tình yêu ấy đơn giản là luôn luôn ở đó, chỉ cần một người phù hợp, biết cách đánh thức nó.

Mình đã yêu một người đàn ông mà mình không thể nào nghĩ rằng mình sẽ yêu khi đang làm bạn với anh ấy. Mình đã yêu anh với một lý do thật đơn giản: Không kỳ vọng bất cứ điều gì ở tình yêu đó. Chắc gì ngày mai mình còn ở đây để yêu anh ấy, nên mình chỉ suy nghĩ làm sao cho anh ấy hạnh phúc.

Khi yêu người ta cảm thấy cần, cái điều Cần ấy đơn giản chỉ là cần người để cùng chia sẻ những xúc cảm, chứ không cần để làm gì nữa cả.
http://a367.yahoofs.com/lifestory/CIk_PbGfFRjxczwDQtuPesw6_6/blog/20091227082435407.jpg?lb_____D4XbzDDiZSự đam mê ấy dường như là duy nhất, thứ ngôn ngữ của tâm hồn vừa mãnh liệt vừa dịu dàng ấy không cần phải thêm vào bất cứ lời nói nào.


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...