Wednesday, December 2, 2009

U will become what u think about
Làm thế nào để phát triển nhân cách của mình?
- Hãy sống một cách nguy hiểm. Hãy sống một cách nguy hiểm nếu như bạn muốn phát triển nhân cách của mình.

Đôi khi thấy phải liều liều một chút thì mới gọi là sống thực sự. Cứ an toàn trong cái vỏ của mình lại thấy mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ hay ho. Cuộc sống này quá đẹp. Chỉ có người ta cố tình làm cho nó trở nên xấu xí mà thôi. Mọi giá trị vẫn nguyên đó. Chỉ có con người cố tình hủy hoại, quên đi, hoặc mù mờ không biết.

Mình đã từng bỏ lỡ nhiều thứ vì muốn an toàn. An toàn, xét ra là một cuộc sống nhàm tẻ và chán ngắt, chẳng có nhiều học hỏi, chẳng có mấy trải ngiệm, và tháng ngày trôi đi quá uổng phí. Trong khi, không chính xác lắm, là mình chỉ có 60 năm cuộc đời, có khi chỉ được 2/3 số đó.

Nhưng cũng chẳng có gì là an toàn cả. Người Tây Tạng có câu: "Kiếp sau của bạn có thể sẽ đến vào ngày mai". Suy cho cùng, chỉ có cái chết là an toàn.

Tự nhiên mình nhớ câu con chuột chũi liều mình nói trong phim G-Force: - Không có gì phải sợ ngoại trừ bản thân nỗi sợ :))

Sống nguy hiểm như những vận động viên leo núi... thì mình không đủ trình, nhưng quá khâm phục những con người đó. Họ sống hết mình cho đam mê.

Sống hết mình cho những gì bạn muốn trở thành, dù chỉ là cát bụi với thời gian...P/s : Nếu có kiếp sau, em cũng mong sẽ lại được yêu anh, cầu trời cho lúc đó em là cá còn anh là nước. Bên anh mãi mãi - trừ phi... em bị rán chiên giòn sốt chua ngọt :))No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...