Wednesday, April 1, 2009

Nhảm

Sáng nay đọc cái này tự nhiên bị ám : "Hãy ân ái khoảng 200 lần mỗi năm: Nếu bạn có hơn 200 cơn cực khoái mỗi năm, bạn có thể trẻ thêm 6 tuổi". Lý do: Trong thời gian hoạt động tình dục, cơ thể tiết ra chất endophin là chất được mệnh danh là ''hoocmon hạnh phúc''. Chất này góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch và chống lão hóa. (Lưu ý: chất này có thể gây nghiện như thuốc phiện)


Thế là có đứa vừa đi vừa nhẩm: 200 lần chia cho 12 tháng, vị chi mỗi tháng là 16,6 lần, chia đều cho 4 tuần, mỗi tuần phải đạt 4 lần. Cho là xác suất cao 60% thì... ngày nào cũng phải làm... thì sẽ trẻ được thêm 6 tuổi.
(Vậy thì tóm lại tất cả chúng ta đều già hơn tuổi đấy nhỉ. )


Đọc một tài liệu khác nhớ có nói là cái hoocmon hạnh phúc í nó cũng có bị oxy hóa theo thời gian giữa các cặp bạn tình. Mức độ oxy hóa nhanh chậm nặng nhẹ khác nhau tùy hoàn cảnh và người sử dụng. Càng bỏ bê oxy hóa càng nhanh, giống như đồ kim loại mà ta đã dùng rồi lại ngưng cũng không lau chùi đánh bóng các kiểu thì nó sẽ bị oxy hóa nhanh hơn.


Kết luận: càng yêu nhiều (người) càng trẻ lâu. Ai già ráng chịu. Yêu là một nghệ thuật, mà người đang yêu là nghệ sĩ.


p/s: I don't care the fool day. Thông tin trên hoàn toàn có thể tin cậy được.


Pic fr Ngôisao.net

1 comment:

  1. haha không "nhảm" lắm đâu chị nhé, mới hôm qua em cũng vừa đọc 1 tin rất thú vị (đặc biệt cho người thích chạy như chị nè!! :) là: Sex và Jogging có ảnh hưởng đến bệnh tim mạch như nhau! Nếu không đều đặn thì dễ dẫn đến bệnh ... nhồi máu cơ tim, vì luyện tập thường xuyên thì tim mạch sẽ không bị "quá sức" .... kiểu vậy :D Và tất nhiên là "slow" hay "quickie" cũng phải cân bằng mới được đó :)

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...