Friday, March 27, 2009

Xin lỗi tình dục !
Có nhiều người tự nhận là may mắn khi gặp được đối tác biết cư xử bên gối. Và cạnh đó tất nhiên là cũng không ít người cảm thấy mình xui xẻo vì đã gặp phải đối tượng hạng Z. Họ thốt lên: "Xin lỗi tình dục, tôi không thể là fan của cậu được !"


Vậy những ai là thủ phạm gây nên thái độ chua chát này?

Người hạng Z đôi khi chỉ vì không được trời cho tiềm năng nhưng cũng có lúc tiềm năng chẳng phải là tất cả. Những đối tác kém nhạy cảm hoặc nói cách khác là không chịu linh cảm thường bị coi là ế ẩm nhất, họ tự mua cho mình tấm vé hạng Z.


Z1. Không ước lượng được độ nặng nhẹ của ngôn từ bên gối

Vì không nhạy cảm nên họ tung ra những lời tán dương quá đà cho đối tác, cố tìm từ hoa mỹ nhưng nghe vẫn cứ thớ lợ. Họ tự nghĩ phải khen cụ thể từng bộ phận trên cơ thể đối tác, nói lời cảm thán thô thiển. Đôi khi lại có những mệnh lệnh "em phải làm thế này, em phải làm thế kia"; 'không được thế này thế nọ", hứng lên họ dạy dỗ trong ánh đèn hồng bằng những lời đanh thép "trong bất cứ trường hợp nào em không được làm như vậy"; "em nên biết, anh là loại đàn ông không ưa..." Có rất nhiều từ ngữ và cách nói không thể dùng bên gối, tuy nhiên chắc phải làm thống kê cụ thể cách nói nào phải tránh trong khoảnh khắc nào. Người không nhạy cảm bị ví như một người bị nặng tai, họ nghĩ ai cũng nghễnh ngãng như mình nên nói rất to, gây giật mình. Trong lúc ân ái, để đối tác giật mình vì bất cứ lý do gì là một thất bại. Người hạng Z không nắm được một nguyên tắc cơ bản là khi trò chuyện: nếu người kia bắt đầu câu nói bằng tông giọng nào thì mình phải đáp lại bằng tông giọng tương đương. Nếu cất cao giọng trả lời, cảm hứng sẽ bị dao động.


Z2. Quấy quá miễn cưỡng

Đối tượng thực hiện "nghĩa vụ" một cách miễn cưỡng được chia làm hai loại: loại tiềm năng yếu, có ít "vốn" và loại ích kỷ giữ sức. Loại tiềm năng yếu bẩm sinh thiệt thòi, họ cũng không dám đấu tranh hay đủ năng lực để đòi ra khỏi hạng Z. Loại lười biếng thường không bao giờ dành được nhiều tình cảm của vợ. Họ không buồn cảm nhận xem người vợ cần gì, cần được như thế nào. Họ sợ mệt, sợ mất thời gian, không muốn mất gì của bản thân. Đáp lại thì người vợ dần dần cũng bớt ân cần và chăm sóc cho anh ta.


Z3. "Ép cung"

Theo bản năng, giữa hai đối tác phải cảm thấy rõ cung bậc trạng thái của nhau. Chất vấn liên tục là không cần thiết. Nếu hỏi nhiều sẽ dồn người trả lời vào trạng thái "bị ép cung". Không thích thế thì cũng phải trả lời là có cho qua chuyện.


Z4. Điểm G chết tiệt

Phụ nữ chỉ có 35% số lần ân ái tìm thấy điểm G, thế nhưng nhiều đối tác không biết cứ căn vặn về cái điểm G tội nghiệp kia. Nào là "như vậy là em không yêu anh", "em chỉ có tột đỉnh với người khác chứ không phải anh?"... Đến lúc người nữ gặp được điểm G thì anh ta lại xăm soi: "Chắc là em giả vờ? Bình thường có đạt được đâu?"... Những thắc mắc vô duyên chỉ làm không khí mất đi sự tử tế. Đối tác nữ bị tra tấn sẽ mất dần cảm xúc, và những lần sau cứ phải gồng mình để đáp ứng nguyện vọng điểm G của anh ta.


Z5. Lén lút xơi "mì ăn liền"

Tuy cùng là đồng phạm trong cuộc sex "mì ăn liền" nhưng đối tác nữ vẫn không ưa cái type đàn ông làm chuyện đó trong 1-2 phút với thái độ lấm lét dụi dọ. Người nữ không thích bị coi như một thứ "bị bông" chuyên giải quyết vấn đề sinh lý.


Z6. Kéo dài cuộc hành xác

Kẻ ích kỷ biến cuộc ân ái thành "show' phục vụ riêng mình. Hắn kéo dài show đến hàng giờ, tùy theo ý muốn, mắng mỏ nếu người kia không nhiệt tình phục vụ. Trên thực tế đã có nhiều vụ ly hôn với lý do cụ thể nêu trên. Phía nữ đưa đơn nhưng không dám khai nguyên nhân thật. Sự chịu đựng khiến người phụ nữ trở nên lãnh cảm và ghê sợ đàn ông.


Z7. Sau khi ân ái quên mất đối tác

Thường là sau khi "chiến đấu" và thỏa mãn, kẻ ích kỷ quên mất người đã làm cho hắn sung sướng. Hoặc coi đó là một "sự ban phát" và đối tác là người may mắn. Trong chuyện cho và nhận luôn luôn mang tính tương tác. Một nụ hôn hay lời thì thầm khi tàn cuộc có tác dụng rất lớn cho những lần lên mây tiếp theo.


Bonus:

Theo research của trường Đại học Hamburg (Đức) thì đàn ông lứa tuổi 30-40 thời nay ít có nhu cầu sinh hoạt tình dục hơn những người cùng lứa ở thế hệ trước đó. Cách đây 30 năm, nam giới có thể "hoàn thành nhiệm vụ" trung bình 18-22 lần/ tháng (), hiện giờ thế hệ sau chỉ đạt con số 8- 10 lần/ tháng. (Tóm lại là các chàng cứ về hỏi ngay bố mình sẽ rõ )


Áp lực của cuộc sống hiện đại, stress là nguyên nhân chính khiến phái mạnh giảm mạnh nhu cầu cũng như sức lực cho việc chăn gối, nhiều ngươi trong số họ lười biếng hơn trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới và đành chấp nhận cuộc sống độc thân thiếu điều độ. Trường hợp có thói quen làm "chuyện đó" 2 lần/1đêm được coi là chuyện hy hữu.

Sự thờ ơ với sex dẫn đến tuần hoàn máu kém và nhiều căn bệnh nguy hiểm cộng với lão hóa sớm. Theo dự đoán, xã hội càng hiện đại thì tình trạng "đàn ông lỏng lẻo với sex" sẽ còn kéo dài và theo chiều hướng tệ hơn. 

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...