Sunday, March 8, 2009

Written by a woman in love (not me :D)Tình yêu chúng ta đã trao, chúng ta sẽ có nó mãi mãi

(Leo Buscaglia)


art3


Cuộc đời tươi đẹp. Em đã không còn buồn. Viết chỉ là nhu cầu tự thân để giải thoát tâm hồn, chứa đựng tình yêu và khơi dậy những suối nguồn yêu thương đang dần cạn kiệt vì cuộc sống xồ bồ bon chen...

Em không bao giờ xem cuộc đời hay ai đó có mặt trong đời mình là chuyện đương nhiên. Hẳn là có duyên thì mới gặp nhau trên vạn nẻo đường đời. Em luôn muốn sống từng giây phút với tình yêu, đam mê và cảm xúc mãnh liệt.

Tình yêu chân thành không cần đôi mắt để nhìn, chỉ cần trái tim biết cảm nhận. Anh đã đọc được em và trở thành bạn của em. Anh đã ở bên em những lúc em bất ổn, lắng nghe em từ tình thương anh dành cho em. Anh đã đánh thức một điều gì đó ngủ sâu trong em, thậm chí điều gì đó em chưa bao giờ biết nó có tồn tại trong em.


Anh là người mà em luôn muốn gọi khi cần chia sẻ, dù vui hay buồn thì chỉ cần nghe tiếng nói giọng cười của anh là lòng em ấm áp. Bởi vì khi anh cười, một điều gì đó trong em bắt em phải cười lại. Anh làm cho em có cảm giác anh luôn ở bên em dù anh ở bất cứ đâu...


Những ngày tháng đầu tiên ta yêu nhau là một điều gì đó em sẽ không bao giờ và không thể nào quên được. Mỗi ngày trôi qua đều vô cùng ý nghĩa khi em nghĩ đến anh, những ngọt ngào ấm áp luôn dâng đầy trong tim em. Em tự hỏi anh có nghĩ gì về em không và em luôn hạnh phúc khi anh gọi hay nhắn cho em, dù chỉ một dòng tin: "Em đang làm gì"...


Em sẽ chẳng bao giờ nghĩ những gì anh đã dành cho em: nụ cười ấm áp, ánh nhìn dịu dàng, vòng tay đam mê, nụ hôn nồng nàn hay một cuộc gọi hỏi thăm em đã ăn tối chưa... là chuyện đương nhiên. Em thấy anh thực sự là một món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng.


Mặc cho những trở ngại trên con đường chúng ta đi và mặc cho những khác biệt nơi hai chúng ta, em chỉ thấy mỗi ngày càng yêu anh hơn... Em yêu anh ngay cả khi tâm trạng chúng ta khác nhau, ngay cả khi chúng ta bất đồng, ngay cả khi niềm tin của chúng ta va chạm nhau, ngay cả khi anh vội vã bỏ em lại để ra đi... Em yêu anh vì cảm nhận sự khác biệt của chính anh mà anh luôn muốn cho em biết. Và em luôn xem mỗi phút giây ở bên anh là vô cùng quý giá.


Cuộc sống không phải lúc nào cũng nhẹ nhàng như chúng ta muốn, mỗi ngày áp lực cuộc sống lại dường như nặng nề hơn, nhưng nếu chúng ta biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý khi chúng ta có nhau, em tin rằng cuộc đời này sẽ luôn luôn tốt đẹp. Chính những điều bé nhỏ làm cho cuộc sống trở nên thú vị, và những người có ý nghĩa làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc... Cám ơn anh về tất cả những điều bé nhỏ anh đã chia sẻ cùng em.


Bên anh, em cảm nhận được sự bình yên, sự bình yên em chưa từng có cùng ai bao giờ. Em muốn cảm ơn anh về những điều rất nhỏ mà anh không biết anh đã làm cho em. Khi anh nhìn lại quá khứ hay nhìn về tương lai, đừng quên luôn có em bên cạnh anh, yêu anh bằng cả trái tim này.


Hành trình tình yêu là một con đường tâm hồn luôn luôn thấu hiểu, còn con tim thì mãi chờ đúng người để đón nhận hay trao đi. Sự đơn giản có mặttươi mát của anh đã luôn làm cho em trân trọng anh. Anh chính là người nắm giữ chiếc chìa khóa mở ra những bối rối, nồng nàn, những sâu kín yêu thương, những khát khao cháy bỏng mà em giấu kín không cho ai biết.


Nếu một ngày anh cầm chìa khóa ra đi, thì anh hãy cứ yên tâm ra đi. Và khi anh trở về, cánh cửa em lại mở ra chào đón. Hãy nhớ rằng em ở đây là để dành cho anh, trong bất cứ chừng mực nào anh cần có em.Tình yêu nghĩa là cho đi con tim vô điều kiện.

Nghĩa là dầu cho lòng kiên nhẫn có thể được thử thách, cũng không thể bẻ gãy được nó vì yêu là theo tới cùng.

Nghĩa là sự tử tế và nhạy cảm được trao tặng vào những lúc đã định - và quan trọng hơn nữa được trao tặng khi cần.

Yêu nghĩa là không hối tiếc.

Yêu nghĩa là bạn cởi mở tấm lòng và chấp nhận ai đó như là chính họ.il_430xN_50369490


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...