Thursday, March 26, 2009

Renovation


fl345


Rã rời, tiêu hao... nhưng... sướng... kaka.

Đó là cảm giác "my new place", với việc làm mới toàn bộ nội thất, bắt đầu từ màu sơn và đồ nội thất mang đậm dấu ấn của riêng mình, đơn giản, thanh lịch, cá tính, tự do và vui vẻ.

Mình chỉ muốn biến mỗi ngày thành funny date, sweet love, funny home, sweet place. Day sweet day, home sweet home, night sweet night.^^


Vậy là mình đã về lại Sài Gòn, khu trung tâm, hehe. Mình bận và mệt điên đảo vì công việc và nơi ở mới, yêu đương đừng hỏi nhé, làm gì có thời gian và sức khỏe.

Nói chung là cuộc sống mọi thứ cần phải được làm mới, thay đổi, mang lại những cảm giác mới, sức sống mới, dù có hơi vả một tí nhưng âu đó cũng là cái giá phải trả. Đã bảo rồi, luôn luôn có giá cho những người biết... trả giá đúng. Thời buổi khủng hoảng kinh tế suy thoái túi tiền mà mình tiêu tiền cũng điên đảo luôn nhé, hê hê.


À, mình đã hoàn tất thủ tục đổi bằng lái lần thứ 3 thành công (3 năm một lần). Vụ này mình phải ghi lại vì mình thấy thời gian như... chó chạy qua rào. Mình thề là mình sẽ ăn mừng kỷ niệm 10 năm cầm vô lăng.

Cuộc sống ơi ta mến yêu người


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...