Tuesday, February 3, 2009

I want to fly


tetkysuu 28-29 (3)


Có những món phải chén ngay, mới giòn, mới nóng sốt, để lâu sợ nguội mất... Lạnh teo rùi thì biết làm thế nào ?

Phàm cái gì hâm lại cũng dở, đổ đi thì cũng có hơi tiếc. Nhưng mà để cho nó thiu luôn, đổ đi sẽ không tiếc nữa. Hê hê.

Nghĩ đến chuyện yêu đương, thấy cũng giông giống cái triết lí ăn uống này.

!!!!!!!!!!!!!Gặp lại anh sau 8 năm. Ánh mắt ấy làm mình có phần ngạc nhiên. Anh vẫn có vẻ lặng lẽ như đã từng lặng lẽ bên mình suốt gần 2 năm trung học, mà luôn rất nhớ những gì mình đã nói... Có vẻ như có gì tiếc nuối hay sao mà anh nhắc lại những kỷ niệm xưa ? Riêng em thì không, nhưng em vẫn rất yêu những ngày đó dù rằng... em đã vô tình với anh!

Dù sao cũng là người đã bên ta một thời hoa mộng..., đi Đông đi Tây lại trở về chốn xưa, vẫn thấy ân cần còn đây... Con gái đầu lòng của anh năm nay đã 7 tuổi, mà trông anh vẫn như thời đi học. Còn em... phong ba bão táp đã nhiều, còn đâu ánh mắt trong sáng ngày xưa, mái tóc mây đen huyền ngày xưa, tà áo dài trắng tinh khiết ngày xưa... ?

Điều mà em thấy vui là anh em mình lại nói chuyện rất vui như ngày xưa ấy... Xem như là em lại có thêm (hay tìm lại) một người anh trai, anh nhỉ ?^^


Mình đang nửa buồn, nửa vui, nửa khóc, nửa cười, nửa sáng nửa tối, nửa bình yên nửa sóng gió... cái gì cũng chỉ có một nửa.
Người đã ở bên rồi... mà sao lại nghĩ đến phân ly...


Chỉ cần được thấy người cười vui
Là những khổ đau trong tim cũng sẽ gắng gượng cười...
Thời gian, thanh xuân là tâm thế của con người. Mình sẽ chỉ dùng tình yêu, sự bao dung, trái tim thanh xuân để sống... cho dù đến tuổi nào đi nữa.


IMG_8628

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...