Wednesday, December 24, 2008

Xmas party vui^^
Hihi. Phải nói là ở Sài Gòn bao nhiu năm, chưa năm nào mình thấm cái gọi là không khí đi chơi Giáng sinh Sài Gòn như năm nay. Vì mọi năm thường là ở nhà tổ chức party mời bạn bè đến hoặc là đi chơi xa. Mà thường là đi chơi xa.


Sài Gòn đông nghẹt không chỉ vì X-mas mà có lẽ còn vì dư âm chiến thắng của Đội tuyển VN. Mình lái xe về lúc hơn 1h sáng mà kẹt cứng giữa bốn bề xe máy bao vây ở giao lộ ĐTH -NTMK. May nhờ có chú công an đến giải cứu, sau đó tìm đường thoát thân bằng cách tránh những tuyến phố qua trung tâm mặc dù rất muốn lượn qua đó.


Gặp lại các bạn hiền sau nửa năm. Thời gian cứ vùn vụt trôi thế chẳng mấy chốc chúng ta lại ngồi lại với nhau kể chuyện trinh tiết thời xa xưa và xem tóc ai bạc hơn, nhỉ nhỉ Ki_en nhỉ.


Miss vụ party nhà anh trai begin lúc 11h PM. Cũng hơi tiếc đó anh nhưng đúng là già rùi, dù mức độ xì tin lả lướt càng ngày càng tăng nhưng công lực đã có phần kém đi nhìu. Forgive me. 

DSC05886


Pix: Xin trân trọng thông báo cho toàn thể Hội Tinhdich và các thành phần dâu rể liên quan: Sau một số giận hờn vu vơ, chúng tớ đã chính thức... như thế này. Là bạn bè tốt thì không bao giờ bỏ nhau đúng không, huống j chúng ta đã từng vào ăn ra uống biết bao nhiu trận địa, từ ốc Hồ Tây cho đến Nha Trang mùa biển động... hehe. Có anh Quang, bạn Việt, bạn Ki_en, em Nguyệt Minh và bạn Sơn Raul chứng giám, em thề là em vẫn yêu bạn Vũ baby như ngày nào.
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...