Sunday, November 9, 2008

Nhảm nhí


http://a367.yahoofs.com/lifestory/CIk_PbGfFRjxczwDQtuPesw6_5/blog/20090917095758249.jpg?lb_____DyQUiQUby

Ngồi với cái project dở dang, mình thấy mình chán ngắt. Đầu óc bỗng nhiên ngu si thực, rỗng thực, lười suy nghĩ cực. Như sáng nay đọc comment của con bé Quỳnh vậy, đúng là chông chênh, lênh phênh, chị em giống nhau, hỉu nhau quá mà, hehe. Thương nó, thương cả cho mình, chán cả cái kiếp đàn bà.

Ước gì có ai nuôi mình nhỉ, mình tình nguyện làm tài xế riêng đưa đón ngày 2 buổi đi làm, như vậy dek cần phải suy nghĩ gì, chỉ ở nhà, đọc sách, nghe nhạc, trồng hoa và dạo chơi lanh quanh... rảnh thì làm vài món đãi bạn bè. Hí hí. Nghe cứ như là đang ở thiên đường.

Dạo này mình càng lúc càng chán đàn ông. Nhất là mí đàn đã có vợ con rùi còn lả lơi tán tỉnh, chính mí đàn này làm cho mình càng lúc càng ngán ngẩm cái gọi là hôn nhân... Hic, thế giới hơn 7 tỷ người, chàng của mình đang ở đâu nhỉ, liệu có phải là một kẻ xôi thịt như hàng trăm kẻ đàn trên đời này không ?

Chỉ có mấy cô tre trẻ thiếu kinh nghiệm sống, mới mở mắt ra với đời và mê hào nhoáng danh vọng, chả hỉu biết qué gì về đàn ông mới bảo "lỡ" yêu đương say mê đàn ông có vợ, chứ mình thì thấy đàn ông có vợ còn lăng nhăng bên ngoài rồi bao biện, che đậy và đổ lỗi... chỉ thấy thấy buồn cho nhân tình thế thái .

Thôi chuyện ai người nấy làm. Suy cho cùng ai cũng có lý do của họ. Cuộc đời có vay có trả. Mình tin thế.

Mình chỉ thấy là mình đang muốn thu mình lại, chẳng muốn giao tiếp nhiều, cũng không còn hứng thú chia sẻ, gặp bao chuyện vui buồn hay bực mình trong công việc đều cảm thấy muốn bỏ qua cho hết. Mọi thứ đều quá phù du. Tình cảm rơi rớt đầy đường, người ta dẫm đạp lướt qua vô tình lắm... Có người mình cứ tưởng là bạn, nhưng rồi không phải, tình cảm như nước đổ, lãng phí vô cùng. Thôi thì sòng phẳng, lạnh lùng, đỡ phiền. Sao mình cứ đau đáu cái nỗi nhân tình thế thái làm quái gì nhỉ, chán vật. Mà thà là đi lướt qua nhau, tịnh không cảm xúc, còn hơn làm nhau tổn thương, phải không.


Đường dài mới biết sức ngựa, mới biết lòng nhau.
pix: dễ gì kiếm được tài xế dễ thương ngon hàng vậy à. Lương thỏa thuận, ha
 
No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...