Tuesday, October 21, 2008

life is still happy


Mình chán ngấy những tiệc tùng tụ tập, sự xã giao, những lời tâng bốc khen ngợi, những nụ cười ve vãn, tránh xa mọi cuộc gặp gỡ phù phiếm... Chẳng biết như vậy có phải là đóng cửa lòng hay không, nhưng mình thấy hạnh phúc cũng đơn giản và mình dễ dàng tự thỏa mãn :D. Một ngày nắng đẹp, công việc trôi chảy, ly cafe nóng buổi sáng sớm, nghe những bản nhạc hay lúc lái xe, một cuốn sách hay, cười đùa lăn lóc cùng con gái yêu, nấu những món ăn ngon rồi thưởng thức, xem phim hay hài kịch cười thật là đã... Chúa ơi ! Mình còn phải làm họa sĩ và viết văn lúc về già nữa chứ, sao có lúc mình lại down đến độ muốn chấm dứt cuộc đời tươi đẹp này nhỉ. Hihi.


Mình thật sự là một đứa luôn biết hưởng thụ. Hoạch định tài chính khá tốt và rõ ràng nên mỗi khi tiêu hoang tiền bạc hay thời gian một chút thì mình lại tự an ủi : Thôi thiệt hại về vật chất thì lại được bù đắp về tinh thần mà. Haha. Kể ra thì làm đúng sức thôi, quyết tâm không để... bị bóc lột. Đời ngắn ngủi lắm, mình luôn biết tận hưởng mọi thứ, nhưng lại  thực sự không thích lối sống xa hoa, phù phiếm chạy theo những trào lưu hay mode này hot nọ. Mình cực không thích những kẻ khoe mẽ, phô trương. Nhưng mà kệ, họ đừng có đụng vào mình là được.
Đối với mình thì không gian sống rất quan trọng và mình hao nhiều tiền và công sức cho việc này. Không cần phải quá đẹp hay hoàn hảo nhưng Home là một khái niệm của sự tự do. Tự do làm những gì mình thích. Không gian sống tốt cho mình năng lượng, sự sáng tạo và tinh thần bình ổn, nên cho dù sống ở đâu, chỉ tạm vài tháng, mình cũng luôn bày biện ngăn nắp và phải có những đồ đạc mà mình yêu quý. Những cuốn sách, DVD, giàn máy nghe nhạc hay bộ sưu tập ceramics... Nhà mình luôn có hoa, nến, trái cây và rượu các loại... Hihi.
 


Không gian Loft :D = Chúng ta không bao giờ giống nhau, chúng ta là những cá thể hoàn toàn khác biệt. Chấp nhận bên nhau là phải hy sinh rất nhiều. Dù sao, chúng ta hiểu được nhau và không làm cho nhau tổn thương. Đó là niềm an ủi lớn nhất của cuộc đời này.


1 comment:

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...