Monday, September 15, 2008

The 26 letters that represent LOVE1076644661h10

 Love as if U've never been hurt... 


A=Accept (Chấp Nhận):

Trên đời không có một người nào là hoàn hảo. Nếu bạn yêu anh ấy (hoặc cô ấy), bạn phải chấp nhận anh ấy (cô ấy), và ngay cả khuyết điểm của người đó.

Tôi ko thể điều khiển bởi sự thông minh của mình.


B=Belief (Sự tin tưởng):

Với sự mất lòng tin và nghi ngờ giữa đối phương, một cặp tình nhân cuối cùng sẽ chia tay.

Tôi ghét suy đoán, nếu như tôi thích anh ấy, thì tôi thích anh ấy. Khi chúng tôi đã chắc chắn trong mối quan hệ của chúng tôi, tôi tin tưởng anh ấy hoàn toàn mặc kệ những lời khuyên của người khác.
(Cho dù thế nào tôi cũng tin tưởng anh ấy)


C=Care (Sự quan tâm):

Bạn quan tâm tới người đó bao nhiêu thì chứng tỏ sự quan trọng của người đó trong lòng của bạn. Bạn sẽ gọi điện cho anh ấy và hỏi: "Công việc của anh mệt lắm sao?" hoặc là gởi tin nhắn cho anh ấy: "Trời lạnh, nhớ mặc áo lạnh."
Những hành động này tuy không có thiết thực, nhưng nó đã cho anh ấy sự ấm cúng trong tim.D=Digest (Sự cảm thông):

Chúng ta ko phải là thần thánh. Chúng ta có thay đổi cảm xúc của mình thì chỉ là chuyện bình thường. Khi anh ấy buồn, tại sao bạn lại ko thể an ủi và làm cho anh ấy vui trở lại?


E=Enjoy (Sự Hưởng Thụ):

Thưởng thức mọi thứ mà tình yêu đã mang đến cho bạn. Thưởng thức tất cả sự hạnh phúc. Rồi bạn sẽ yêu trong hạnh phúc. Đừng bao giờ đổ tội cho đối phương và quan trọng hóa vấn đề.

Anh ấy, người mà bị tôi gọi là trẻ con, thật ra anh ấy là một người thận trọng. Mặc dù anh ấy làm tôi buồn, nhưng tôi vẫn yêu anh ấy.

(Trong tình yêu, đôi khi phải đau lòng và mệt mỏi...
Nhưng yêu cũng là một chuyện tốt)


F=Freedom (Sự tự do):

Mặc dù bạn đã có gia đình, tôn trọng sự tự do và quyền riêng tư cá nhân cũng là điều cần thiết. Một nửa kia của bạn ko phải là nô lệ suốt đời của bạn. Đừng làm cho anh ấy cảm thấy đám cười là như bị giam trong một cái lồng chim.

Mặc dù chúng tôi đang yêu nhau, nhưng chúng tôi vẫn là hai người riêng biệt. Tôi để cho anh ấy làm những chuyện mà anh ấy muốn làm.G=Give (Sự trao ra):

Tình yêu không phải là một thứ bảo đảm được đáp lại. Nó không phải là nếu bạn trao ra bạn sẽ lấy về lại. Nhưng nếu bạn ko trao ra, thì sau đó chắc chắn bạn sẽ ko được đáp lại. Bạn nên đối xử với người yêu của mình như đối xử vời chính bản thân mình; trao ra mà ko hề hối hận, đó chính là tình yêu.

Tôi yêu bằng cả trái tim mình...

(Tôi ko hề yêu một cách dễ dàng và hờ hững)

(Tôi làm việc với tất cả trái tim của mình mà)


H=Heart (Tấm Lòng):

Dụng cụ quan trọng nhất trong tình yêu là trái tim. Bạn phải đối xử tất cả mọi thứ với sự chân thành; để yêu với cả trái tim của mình. Nếu ko có trái tim và tấm lòng chân thật, thì làm sao bạn có thể gọi là tình yêu thật sự?


I =Independence (Sự độc lập):

Một người thích miệng lưỡi ngọt ngào sẽ nói, "Em sẽ sống cuộc sống của em cho anh." Thực tế, mỗi người đều có một lý do để sống. Bạn ko nên quá phụ thuộc vào anh ấy, thì bạn sẽ ko trở thành bao phục cho anh ấy. Mỗi người đều có một ước mơ...


J=Jealousy (Sự ghen tuông):

Một sự ghen tuông đúng mức cho thấy là bạn quan tâm đến anh ấy,nhưng nên nhớ là phải có lý lẽ và hợp lý, bằng ko sự ghen tuông ko có lý do sẽ làm anh ấy cảm thấy phiền.


K=Kiss (Nụ Hôn):

Một nụ hôn hơn ngàn lời nói. Một nụ hôn dịu dàng cho thấy là bạn yêu anh ấy biết bao...


L=Love (Tình yêu):

Tình yêu khác với sự yêu thích (yêu một người khác với thích một người). Khi bạn yêu một người, bạn sẵn sàng làm tất cả cho anh ấy. Tốt khi nói: "Em yêu anh" với đối phương. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn là nhận được quà.


M=Maturity (Sự trưởng thành):

Tại sao hầu như con người đều bị thất bại trong tình yêu đầu tiên? Đó chính là vì còn trẻ nên yêu chưa chín chắn. Ngoài ra, ko ai thích một người con trai cứ thích đùa giỡn cả năm. Nếu bạn chững chạc hơn, tình yêu của bạn cũng sẽ trưởng thành và còn có được thành quả tốt.


N=Natural (Sự tự nhiên):

Nhiều người sẽ giấu kín khuyết điểm của mình khi họ bắt đầu cặp kè. Họ sẽ thay đổi thành người khác. Thời gian trôi qua, thì những khuyết điểm đó sẽ lộ ra. Nó rất khó để anh ấy chấp nhận và thông cảm. Thật ra, sự tự nhiên, và ko giả vờ thì tình yêu sẽ được bền vững.

Chúng tôi biết khuyết điểm của đối phương từ ngày đầu tiên, vì vậy chúng tôi luôn đối mặt với nhau với sự tự nhiên của chúng tôi.


O=Observe (Sự quan sát):

Khi bạn quan sát người yêu của mình, ko chỉ để thấu hiểu anh ấy hơn, mà bạn còn có thể cho anh ấy sự bất ngờ. Đối với anh ấy, bạn đã quan sát về sự phiền muộn của anh ấy sẽ quý giá hơn là những món quà mà anh ấy đã nhận.


P=Protect (Sự bảo vệ):

Đó là điều dĩ nhiên, trách nhiệm của bạn trai là bảo vệ cho bạn gái của mình. Nhưng là một người bạn gái, bạn cũng nên bảo vệ tôn nghiêm của anh ấy. Bạn ko nên để bất cứ ai làm anh ấy tổn thương hay nhục mạ anh ấy.Q=Quarter (Lòng khoan dung):

Dễ dàng tha thứ là một chìa khóa quan trọng dẫn đến sự thành công trong mối quan hệ. Bạn nên tha thứ người bạn yêu khi anh ấy phạm sai lầm, bởi vì bạn chính là người yêu anh ấy nhất.

Bất cứ mọi ký ức ko thể quên của mối tình cũ đều ko còn quan trọng. Điều quan trọng là sự thật bây giờ, giây phút này chúng ta đều có đối phương trong lòng.


R=Receive (Sự tiếp nhận):

Khi người yêu của bạn làm điều gì đó cho bạn, bạn ko nên coi như là ko hề hay biết, bởi vì điều đó sẽ làm anh ấy mất can đảm vì sự lạnh nhạt của bạn. Bạn nên tiếp nhận với lòng chân thành khi anh ấy trao ra trái tim mình.


S=Share (Sự chia sẻ):

Nếu bạn yêu anh ấy, bạn sẽ chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với anh ấy. Đó chính là một trách nhiệm đơn giản nhất của một người bạn.

Sau khi nghe câu chuyện của anh ấy, tôi đã quyết định kể cho anh ấy nghe sự hối hận của tôi...


T=Tender (Sự dịu dàng):

Cũng giống như bài hát "Yêu Tôi Dịu Dàng" (Love me tender), khi bạn yêu một người, dĩ nhiên là bạn yêu anh ấy một cách dịu dàng. Bởi vì một người ko dễ thương và đáng yêu khi mà bạn ko dịu dàng, hay là bạn ko phải là đàn ông hoặc đàn bà...


U=Understand (Sự thấu hiểu):

Khi bạn ko hiểu anh ấy đang nghĩ gì, và khi anh ấy nói chuyện với bạn, bạn cứ mơ mộng ban ngày; điều đó cho thấy có sự thiếu thốn giữa sự giao tiếp trong tình cảm. Bạn hãy nghĩ từ khía cạnh ngược lại nếu bạn là anh ấy, rồi bạn sẽ hiểu anh ấy hơn.

Tôi hiểu trái tim tôi muốn gì, nhưng anh ấy dường như ko biết, bởi vì anh ấy đã làm những chuyện khiến tôi buồn.


V=Veracity (Sự chân thật):

Bạn nên tin tưởng anh ấy 100%. Bạn ko muốn anh ấy trở thành một người nói dối phải ko? Làm thế nào mà tình yêu của bạn có thể bền vững nếu như bạn luôn lừa dối đối phương?

Tôi ko muốn giấu diếm cảm giác của tôi nữa, nên tôi quyết định lần này phải thật lòng với chính mình và những việc tôi muốn nói với anh ấy.


W=Wait (Sự chờ đợi):

Nếu bạn muốn đi chung trên con đường với anh ấy, vai kề vai, cho đến suốt cuộc đời của bạn, bạn phải học cách chờ đợi. Nó sẽ ko thành công nếu bạn tiếp tục bước đi và để anh ấy đằng sau.

Giống như là tôi đang chờ đợi... tôi chờ trong quá khứ, tôi vẫn cứ chờ cho đến bây giờ... Cho đến khi tôi nghĩ anh ấy sẽ gọi điện cho tôi mỗi khi tôi nghe tiếng điện thoại reo.


X="x" (nhân lên):

Nhân lên tình yêu của bạn với mỗi ngày trôi qua. Điều này sẽ làm cho tình yêu của bạn càng tăng lên, và tình yêu sẽ ko thể chạy khỏi bạn cho dù bạn có muốn.


Y=Yearn (Sự mong muốn):

Khi bạn làm việc và xa cách đối phương, bạn sẽ nhớ anh ấy nhiều hơn. Gọi hoặc gởi tin nhắn, nói cho anh ấy biết là bạn rất nhớ anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy rất vui và hăng say làm việc!


Z=Zest (Sự say mê):

Tôi tin là ko người nào mà ko muốn bạn gái của mình đẹp và gợi cảm.
Nên tôi mỗi ngày dường như yêu bản thân mình hơn, chăm chút cho mình đẹp hơn và gợi cảm hơn...

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...