Sunday, June 15, 2008

À la mode :D
Khỏi bàn về cái sự "thời trang" của tớ nhé. Tình yêu nào mà đã gặp tớ rùi thì bít.

Dạo này tớ mê mốt này cực, nên tuần trước nhân cái sự buồn chán nhìn đời tẻ nhạt xám xịt thế là tớ đi shopping khuân một tá màu mè về. Tớ vốn là đứa mê màu sắc, lại mê cả... vòng eo của mình. Thế cho nên tớ thích mode này. Đó là mốt thắt lưng ngang eo kiểu đồng hồ cát- quay vòng lại thời trang búp bê của những năm 60. Hihi. Và thế là là một trong những cách tớ làm cho đời tớ coloful lên là thế này đây. Hơi chuối một tí, nhưng mà thích.image/Tớ là đứa thích sưu tập thắt lưng điên đảo. Tớ say mê thắt lưng hơn bất kỳ thứ phục trang hay phụ kiện phụ tùng (assessories) nào khác í . (À, có một thứ phụ tùng tớ cũng mê sưu tập, nhưng không dám nói ra ở đây.) Ví dụ cụ thể là khi đang mang thai CoFfee 5 tháng, trong một chuyến đi Malayxia, mà tớ cũng gom về chục cái thắt lưng... làm vốn đợi khi bầu bí xong.


Tính ra bộ sưu tập thắt lưng "đa quốc gia" của tớ đến nay đã lên gần 100 cái và đến từ nhìu nước khác nhau: Thailand, Sing, Malay, Pháp, Ý, Tây Ban nha, Trung Quốc, Hongkong, Việt Nam (nhìu nhất) ... Tớ phải sắm mấy cái giỏ mây đề đựng chúng. Thế có khổ không ? Dù thế nào thì tớ cũng chung thủy với thú vui sưu tập này.
Tớ không chạy theo thời trang nhưng theo cái gì tớ thấy đẹp và hợp với tớ. Cho nên theo thiên hạ đang tiết kiệm do tình hình kinh tế khó khăn, tớ cũng đành phải... nói như mẹ tớ là đang yên đang lành tự nhiên cứ... thắt lưng buộc bụng.


Mode này hoành tráng với các chị em văn phòng lắm vì nó lịch thiệp lại trẻ trung. Ở chỗ building nơi tớ làm việc các mợ đua nhau thắt lưng buộc bụng. Kể cả những mợ vòng eo chừng... 80 là ít. Thế mới nói mode thì là mode, nhưng đẹp hay không thì cứ phải eo. Buổi sáng bước vào cao ốc, mặt tớ rất chi là chảnh -vì nhiều chàng liếc nhìn- trong chiếc áo đầm đen với thắt lưng màu đỏ, giày đỏ, dây đeo cổ tay màu đỏ. (Đồng bóng đến thế là cùng )


P/s:
Từ nay đến sinh nhật tớ... gần 90 ngày nữa cơ. Nên các tình iu nào yêu tớ, không thay lòng đổi dạ thì cứ chứng minh bằng cách sưu tập thêm thắt lưng cho tớ vậy. Tớ thì quyết không thay lòng đổi dạ đâu. Bằng chứng là cứ phải thắt lưng buộc bụng thế này đây.


image/

image/(Nói nhỏ nhá, tớ mê màu sắc đến nỗi tớ ước bi chừ tớ có một chàng, thì tớ sẽ diện sơ mi kẻ sọc hồng phai và cà vạt hoa đào cho chàng vào mùa xuân, sơ mi carô xanh biển hay caravat màu chồi non vào mùa hè, sơ mi trắng kem và caravate sọc chéo màu lông gà con vào mùa thu, sơ mi màu đỏ vang hay cà vạt xanh màu thông giáng sinh vào mùa đông và... và... underwear màu đỏ. ) = đoạn này nhảm quá rồi đấy.

No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...