Wednesday, May 7, 2008

Nhảm về các tình iu :))Nhớ sáng thứ tư đẹp giời - uống cafe với cả 3 tình iu này ở Monilari...
.


Ki_en:


Lão này đáng yêu vô đối. Mồm miệng dẻo quẹo và nói hay như hát. Mèo mà đang buồn gặp K là hết buồn ngay í, cứ thấy cái miệng của K nói thôi... điệu điệu là, hí hí. Ánh mắt cũng rất chi là... lẳng. Nhạy cảm, sắc sảo, nấu ăn ngon, gọt trái cây khéo cực, hát hay, chụp ảnh đẹp... lại là một chàng công chức đang đà promotion như diều nhé. Tóm lại là Ki_en mà đẹp trai tí nữa, có khi Mèo chết trên cành hoa hồng ngay.

Khả năng đặc biệt được Mèo đánh giá cao: viết blog hay, điêu, đểu, vui, phiếm trình độ siêu đẳng. ===> những người tinh tế... giống như Mèo mới có khả năng này. Còn nữa, chát với lão kẻ tung người hứng, cứ gọi là cười mỏi hết quai hàm.

Yêu lắm í, nhớ cà vạt sọc chéo, nụ cười cà phê buổi sáng ở Monilari... rất điêu và khi nàng bước đến bàn: "Em ơi bàn anh có hoa đến rồi em cất hoa này đi". (Điêu lắm cơ)


Photobucket
Cái áo này là quà của Mèo từ Thailand: Ko hỉu sao nhìn thấy cái áo này là mình nhớ ngay đến Ki_en. Trông thật là hợp với bản chất.
Lão này già, ế, khó tính, khó chiều, nhưng mà đáng yêu mới kỳ. Tính thẳng, không màu mè khoa trương, sống tình cảm, hết mình với bạn bè. Giả bộ lạnh lùng nhưng thiệt ra là trong lòng luôn nóng ấm. Vừa ghét vừa thương cái tật nghiện thuốc lá của lão í. Cơ mà nó thành chất của chàng rùi, chàng chỉ có bỏ vợ hay người yêu chứ thuốc lá thì không đâu. hờ hờ.


Lão còn hát hay, mùi mẫn, chẳng là vì thất bại tình trường mà còn là vì chẳng yêu được ai (khó tính quá mà ) Ánh mắt lão sắc lắm nhá. Nhưng mà lão liếc thế thôi, chứ ứ làm rì được. Hình như là lão mê phim hơn mê... đàn bà con gái thì phải.


Câu nói làm Mèo nhớ nhất: uống càfe mà không hút thuốc lá giống như thấy gái đẹp mà dek làm rì được.


Kiến nghị: làm phóng viên trang thể thao nhưng body chưa sporty lắm đâu nha.


image/
Ảnh đẹp chai này do tớ chụp trong sáng cafe đẹp trời 2/9 năm ngoái. Trông yêu quá cơ.

Lão nhà nông làm lính, rùi làm báo, viết văn... Tính mộc mạc, chân tình, không biết màu mè là j- thậm chí ko hề có khái niệm, nhưng lão hiểu biết sâu sắc về những người chung quanh, những người bạn, các mối quan hệ. Nhạy cảm, thâm túy nhưng giản dị, đơn giản mọi chuyện như chính con người Adam của thượng đế vậy.


Ở bên cạnh lão thấy bình yên lắm lắm, không phải nghĩ nhiều. Đôi lúc buồn cười vì vẻ ngơ ngơ của lão giữa phố Sài Gòn, cơ mà lại thấy đáng yêu cực í. Con người cần nhất là giữ vẻ nguyên bản, lại hay !


image/
Trước khi lên tàu đi Trường Sa nè. Ảnh : Cao Mạnh Tuấn.Mèo yêu biển, nên đọc Biển Xanh Màu Lá của lão rất thích, và hiểu thêm về một nơi mà mình vẫn ước ao được đặt chân đến: Trường Sa, và cũng thấy tình yêu của lão với vùng đảo này, nơi chàng lính trẻ Xuân Thủy đã gắn bó 2 năm chay tịnh. Nhưng mà nói thật thì vẫn thích nhất là mấy đoạn xxx mới chết !


Đi nhiều, viết nhiều, vốn sống của lão phong phú, làm nên những trang viết giàu tình cảm, đậm tình thương yêu đối với cuộc sống, con người... thể hiện từ blog đến các bài báo. Lão trông thế thôi, nhưng nghịch ngầm, nghịch lộ gì cũng có hết á.
Toàn những giai đáng yêu chung quanh tớ. Của đáng tội, tớ dek yêu được ai, nhưng cứ gọi là tình yêu đấy Vì ai tớ cũng yêu cả, cơ mà yêu... thế thôi.


Cơ bản là, tớ biết các giai này cũng rất yêu tớ, cơ mà yêu... thế thôi.P/S: Nghĩ gì viết nấy. Đừng chấp nhá .

1 comment:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay,
  Thư viện luận văn 365 chia sẻ tài liệu luận văn đồ án môn học tiểu luận đồ án thạc sĩ tiến sĩ miễn phí
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thư viện tài liệu miễn phí với hàng triệu tài liệu của tất cả các chuyên nghành.
  Website: http://luanvan365.com/
  Click vào Keywords: Luận văn Kinh Doanh Quốc Tế
  Click vào Keywords: Luận văn Kinh Doanh Quốc Tế

  ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...