Thursday, April 3, 2008

2008 của Xử Nữ: Well, may be


Năm 2008, Xử Nữ ngày càng sống tự tin và độc lập hơn trước. Cách sống chín chắn và đáng tin cậy này sẽ ngày càng thu hút nhiều người mới vào cuộc sống của Xử Nữ. Bạn sẽ có những cơ hội tốt để mở rộng thế giới bạn bè của mình. Tính kỷ luật tự giác sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu lớn lao của cuộc đời bạn. Xin chúc mừng Xử Nữ!


Năng lựng sáng tạo dồi dào

Đôi khi bạn trở nên trầm tĩnh, đó là lúc bạn đang chú ý lắng nghe tiếng nói bên trong để vun trồng những ý tưởng hay ho đang chuẩn bị khơi mầm. Khi làm việc, bạn sáng tạo với tất cảm niềm đam mê và nhiệt huyết. Các ý tưởng thiết thực và hiệu quả nảy sinh trong trí óc bạn dễ dàng và trôi chảy như không có ghềnh thác nào ngăn đường chúng đi. Hãy tận dụng mọi phút giây mà năng lực sáng tạo và cảm hứng đang thăng hoa để tạo nên những bước tiến tuyệt vời trong công việc của mình.

Nỗ lực hoàn thiện bản thân

Những chuyển biến trong nhận thức cá nhân thúc giục bạn tích cực chú tâm vào việc tự hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động luyện tập thể chất để có một vóc dáng thật khỏe mạnh. Quan niệm “Đã là người, cái gì cũng cần phải đẹp: từ vẻ mặt đến tâm hồn và tư tưởng” là tất cả những gì bạn đang hướng tới.

Vào mùa xuân, bạn thấy mình gần gũi hơn với mọi người và khám phá ra nhiều điều mới mẻ trong môi quan hệ với đồng nghiệp. Bạn sẽ học được thêm vài nguyên tắc xử sự và giao tế. Người cộng sự của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và người ta cũng đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong việc tạo nên một môi trường làm việc hòa thuận, vui vẻ.


Điều bất ngờ đã được bật mí

Nhiều thay đổi trong cuộc sống tình cảm đang đợi bạn ở phía trước. Bạn cần sự hòa hợp trong tình yêu. Sự chung thủy của người ấy đối với bạn cũng hết sức quan trọng. Bạn đánh giá cao sự ân cần và tin tưởng giữa hai người trên hết mọi thứ. Bạn ao ước những phút giây êm đềm và dịu ngọt bên người yêu cùng với những đóa hoa và lời thủ thỉ dịu dàng. Hãy luôn cố gắng tìm cách duy trì sự thú vị và mới lạ để nuôi dưỡng tình yêu của mình.


Bản chất của Xử Nữ luôn là một người độc lập, kể cả trong tình yêu. Đôi khi Xử Nữ vẫn solo khi bạn bè đã có đôi có cặp. Xử Nữ mãi đi tìm một người có thể thích ứng được với thời gian biểu chật ních công việc và những chuyến đi. Đôi khi bạn thấy hài lòng vì sự tự do này. Bạn không mấy áy náy khi ngày nào cũng ra đi từ sáng sớm và về nhà lúc nửa đêm. Thực chất, trong thâm tâm, Xử Nữ vẫn đang chờ đợi một phép màu xảy ra: chờ đợi một ngày mà Bạch Mã Hoàng Tử xuất hiện. Và ‘dường như’ đó sẽ là một ngày đẹp trời của mùa xuân 2008. (hết mịa mùa xuân rùi mà có thấy ai đâu ?)


Bạn sẽ sớm liên hệ chàng như là một người ‘hiền khô, dễ thương, lại vừa đẹp trai nhất vùng’ (yêu thì củ ấu cũng tròn mà). Chàng sẽ mang lại cho bạn những rung động dịu dàng pha chút lo lắng và hồi hộp. Hãy bình tĩnh Xử Nữ à, bạn và chàng sẽ không fall in love ngay đâu. Hai người còn phải dùng giằng khá lâu. Bạn sẽ phải trải qua nhiều ‘thăng trầm’, có lúc tưởng chừng vô vọng trong mớ tình cảm dành cho chàng.


Sau một thời gian kiên trì bền bỉ, đến cuối năm, bạn và chàng chính thức trở thành… bạn bè tốt. Bởi vì bạn có lẽ sẽ gặp một người khác. Một người mà cả hai sẽ quyến luyến ngay từ buổi đầu gặp gỡ . Đây sẽ mối tình ‘đặc biệt’ (không hiểu vì sao các nhà chiêm tinh học lại dùng từ này, tôi chỉ truyền đạt nguyên văn) và lâu dài. Hòa nhã, ân cần, và hòa hợp, hai bạn sẽ rất hiểu nhau và sớm trở thành tri kỷ. Quả là một điều ngạc nhiên thú vị phải không?No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...