Thursday, December 13, 2007

Tình hình là... rất tình hình @%^^:*!!!
Hic hic. Tình hình là tớ xì trét nặng rùi. Tuy xì chỗ nào tớ vội vàng trét ngay chỗ í nhưng không kịp. Vì vậy tớ đang cần thêm một người trét hộ.

Hôm nay tạm thời đã xếp xong lịch stop working và lịch ăn chơi cuối năm tớ mới vào book vé đi Thailand cả nhà ạ. Úi trùi, tình hình là rất tình hình, vé giá rẻ 70 US đã hết sạch cho đến tháng 4/2008 . Cuối cùng tớ đành phải đi vé giá đắt thôi. , tuy có hơi ngậm ngùi chút đỉnh.


Theo chỗ tớ biết thì bên ý người ta chỉ cắt cái í đi chứ không có dịch vụ phẫu thuật gắn cái í vào. Nên tình hình là tớ sẽ giữ nguyên vẻ nữ tính  (mà bạn Ki_en rất iu í), và tớ sẽ thỉnh thoảng phải giận dỗi đong đưa linh tinh lang tang một chút cho nó màu mè. Hí hí. Quyết định là đi Thailand thì đi thôi, chứ quyết không thay đổi . Ít ra là cũng không nên dập tắt cái ước mơ nhỏ bé của bao nhiêu người là mong muốn được... ôm tớ ngủ, bởi vì chắc chắn tớ là… chưa chuyển đổi giới tính.


Tình hình nữa là dạo này tớ bận như rận, chạy nước rút để đi chơi và đầu óc rất là đen tối nên ít lướt blog thăm hỏi mọi người, tha lỗi cho tớ nhé ! Hy vọng khi nào tớ thảnh thơi và đầu óc tươi sáng hơn tớ lại sẽ tiếp tục sự nghiệp chém gió yêu thích.


Tình hình cái nữa là hình như tớ không vô cảm như tớ vẫn nghĩ. Buổi sáng, khi tớ ra khỏi nhà thì thấy căn hộ đối diện hai vợ chồng đang ngồi ăn sáng, đọc báo và nghe nhạc với nhau mà tớ lặng hết cả người . Tớ nhìn lén họ rồi tớ ngậm ngùi… thèm. Tớ delay giờ hẹn, quay vào nhà, mở “Buồn ơi chào mi”, pha một cốc café đen đặc không đường, và ngồi nhấm nháp một mình ở ban công . Lạ là tớ chẳng thấy café đắng tí nào dù không có đường. Ai biết lòng tớ còn đắng hơn.


Dạo này tớ thèm nhất là buổi tối tớ có một vòng tay ấm áp để mà ôm ấp, tớ được dựa vào người ai đó ngồi nghe nhạc hay xem T.V, rồi được ôm ai đó ngủ, mà không phải chỉ ngủ thôi nhá. À, nhất định là tớ sẽ nấu cho người đó ăn rồi sau đó tớ rắp tâm đòi lại cả vốn lẫn lãi.


Ui trời, vì đầu óc tớ phong phú nên tớ cứ tưởng tượng thế thôi .


Mà có điều này nói nhỏ thôi này : Từ giờ phút này trở đi, ai mà được tớ yêu thì hơi bị may mắn đấy nhé. Vì tớ nguyện sẽ làm... "tay lái lụa" cho chàng suốt đời , một lòng một dạ, cả trên đường lẫn trên...(cái gì mà cùng vần í), tất nhiên là khi được chàng okie.


Thêm cái tình hình con của tình hình trên : Tớ là đứa rất sợ bị tổn thương… again nên thà thôi tớ khỏi yêu đương gì nữa còn hơn là yêu rồi lại bị đau đớn đến chết đi sống lại, nên tớ quyết định là tớ sẽ chẳng yêu gì nữa sất. Tớ cứ thế mà sống cuộc đời của tớ, đi du lịch một mình và ăn tối cô đơn trong ánh nến, đêm nghe tiếng mưa rơi lạnh lùng ôm gối chiếc vậy , dù trong lòng tớ có cháy như than ngún đỏ cũng mặc. Tóm lại là tớ sợ, yêu một lần nữa là có khi tớ chết luôn thật.image/
Đấy, tình hình là thế. Mọi người ôm tớ đi nào !CoFfee đáng yêu của tớ và câu nói được cả nhà bình chọn là hay nhất trong năm : “Mẹ ơi mẹ sexy quá à, lỡ có chàng trai nào iu mẹ thì sao ?"

image/
Shopping, Thương xá Tax (Sunday night 9.12.07)


image/
P/S: Đây là 1 entry cực kỳ nhạy cảm. Lưu ý là ai mẫn cảm quá thì đừng đọc.
2 comments:

  1. Đọc cái này với nhìn mặt cafe yêu thế .Hihi.

    ReplyDelete
  2. uay, thấy cmt của em giật cả mình :D :D
    how a u baby ^^

    ReplyDelete

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...