Monday, October 1, 2007

TRĂNG HOA CHUYÊN NGHIỆP Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhụ nữ hay cảnh báo nhau: "chẳng có đàn ông ngoan, cứ sểnh ra là họ ngó nghiêng tìm của lạ ngay" ; "không phụ thuộc tình hình nhút nhát hay bạo dạn, khả năng lăng nhăng của tất cả bọn họ là như nhau".


Những người thương mến phái mày râu đặc biệt thì nhìn nhận nương nhẹ hơn : "Có hai đối tượng trăng hoa: Chuyên nghiệp và nghiệp dư". Người nghiệp dư vì một hoàn cảnh ngoại lệ mà trở nên không chung thủy- một cách manh động. Nhưng họ không thể kéo dài tình trạng này, họ duy trì nó khá vất vả, thiếu tự nhiên. Tóm lại là đầy tính lủng củng lập cập kiểu nghiệp dư. Còn thành phần lăng nhăng chuyên nghiệp thì có những tố chất bẩm sinh, không chạy đi đâu được. Đối tác nữ đã từng hy vọng cải tạo họ nhưng nghe chừng khó bởi họ mà không trăng hoa thì thành ra trái tự nhiên. Hehe.


Tình yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ, xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em...
  • Đứa trẻ quý tử:
Với đối tác nữ anh ta trong vai "đứa con trai" được chiều chuộng. Cô ta như một người mẹ chạy theo "thằng con cầu tự". Phải luôn mồm khen và nịnh anh ta mới ngoan cho chốc lát. "Cậu con quý tử' tự cho mình làm gì mình thích - tán tỉnh và sa ngã vào vòng tay của một "bà mẹ" khác. Kiểu đàn ông như vậy 100% không thể kiểm soát.


  • Người tảo hôn:
Anh ta kết hôn từ lúc còn trẻ măng. Khi còn non nớt, lần đầu được gặp Eva anh ta cứ ngỡ trên đời chỉ có một người đàn bà duy nhất giống như thế và nhắm mắt cưới luôn. Khi đã thành đạt và thêm nhiều kinh nghiệm anh ta mới vỗ trán trách mình "ngày xưa ngu thật, hóa ra trên đời này còn bao thứ hay, phải tận hưởng gấp thôi"


  • Thích đùa với lửa:
Vốn từng là đứa trẻ thích mạo hiểm và cảm giác mạnh cho nên khi trưởng thành anh ta cũng cứ lao vào các cuộc phiêu lưu bất bình thường và "bị cấm". Thích một mối quan hệ éo le gây shock như là cặp với vợ của bạn, em vợ, con dâu của đồng nghiệp... Với tuýp người thích lửa, bạn đời của họ nên bỏ ý định giáo dục và chinh phục. Tốt nhất là nên tránh xa họ để mình khỏi bị tổn thương.


  • Con chim tự do:
Hôn nhân không mang ý nghĩa gì với anh ta, đó chỉ là một việc phải làm. Anh ta có thể ngoại tình ngay trong đêm tân hôn. Anh ta tự hào vì khoảng trời tự do của mình, không thích là của riêng ai. Ngoại tình trong khi ngoại tình, cho đấy là biểu hiện mạnh của nam tính. Anh ta công khai không chung thủy, không biết day dứt là gì, vậy vợ anh ta sẽ thuộc 1 trong 2 kiểu phụ nữ: thỏa hiệp với hoàn cảnh hoặc tuyệt vọng cả đời vì ghen tuông.


  • Hôn nhân nhàm chán
Cuộc sống phòng the tẻ nhạt, với vợ không còn cảm giác gì, li dị vô cùng khó - ngoại tình sẽ là lối thoát cho anh ta. Là người thích tận hưởng cuộc sống, sợ thiệt, anh ta cho rằng mình đáng được bù đắp và chẳng việc gì phải ân hận, càng không có cảm giác mắc lỗi.


  • Thể hiện mình
Cứ gặp phụ nữ khó "cưa" là anh ta nổi hứng chinh phục. Cố gắng tỏa sáng để thu phục được người đẹp rồi sau đó cất vào "kho", lại bước vào cuộc leo núi mới. Cứ tưởng anh ta là người háo sắc nhưng thực ra là háo danh.


  • Tìm xem mình là ai
Anh ta có tổ ấm, rất sợ nó tan vỡ nhưng vì một chút tự ti ẩn giấu, anh ta không rõ mình là ai? ở mức độ nào? Và thế là cần có một người thứ ba để giám định. So với vợ, cô ta có vẻ đánh giá cao anh hơn một chút và đương nhiên cần phải duy trì "người giám định" đáng giá này.


  • Mì ăn liền đập trứng ốp-lết (2 mặt, khác với ốp-la nhá)
Mọi cuộc trăng hoa chớp nhoáng đều tiến nhanh đến mục đích cuối cùng là sex. Anh ta chẳng nhớ nổi đã nếm của lạ bao nhiêu lần, chẳng cần nhớ nhung hay cảm xúc, để khỏi chán cơm anh ta phải điểm tâm ngay "mì ăn liền đập trứng ôp-lết".Nào quý vị, tự xếp loại mình đi nhé. Ở đời phải biết mình là ai, và làm gì cũng phải "pờ-rồ" chứ lị.


No comments:

Post a Comment

Your comment would make my day brighter. Thank you! :-)

Truly,

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...